Let's get to know us a little better

1/3

Our Mission Statement

    ‘สงบ ร่มรื่น สบาย พอดี’ - ที่ขนอม


นี่คือ 4 ความจริงที่ทุกคนต้องได้สัมผัส เมื่อมาที่ ‘เลอเพชรวิลล่า’ รีสอร์ทเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ที่เชื่อในความเป็นอยู่อย่างพอเพียง ยั่งยืน ของคนในชุมชน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่เข้ามาพักได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และเรียนรู้วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนในชุมชน อำเภอขนอม โดยลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการอย่างเป็นกันเองและอบอุ่น ราวกับได้เข้ามาอยู่ในบ้านพักตากอากาศของครอบครัว เลอเพชรวิลล่ามีบรรยากาศร่มรื่นใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ มีร้านกาแฟให้บริการ ให้คุณพักผ่อนหย่อนใจ ปล่อยวันเวลาล่วงเลยได้อย่างสุนทรี และซึมซับกลิ่นไอความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว

Location

Location ดี มากี่ทีก็อุ่นใจ
อำเภอขนอมเป็นอำเภอเหนือสุดของจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างมาเยี่ยมชมกัน ที่นี่มีชายหาดที่ยาวถึง 9 กิโลเมตรที่สวยงามรอต้อนรับทุกคนอย่างอบอุ่น อีกทั้งยังมอบสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นของภาคใต้ได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้ทำให้ขนอมเปรียบเสมือนสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ของทะเลชายฝั่งอ่าวไทย


หนึ่งในจุดเด่นที่น่าสนใจที่ทำให้ขนอมเป็นสถานที่ในฝันของใครหลายๆ คน และเป็นประสบการณ์สุดประทับใจไม่รู้ลืมสำหรับคนที่เคยได้มาสัมผัสก็คือ การที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของคนพื้นที่อย่างใกล้ชิด ราวกับคุณเกิดที่นี่ และลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่วุ่นวายในชีวิตไปจนหมดสิ้น
ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เติมเชื้อไฟในการดำเนินชีวิตที่เหมาะสมที่สุด สำหรับใครที่ต้องการชาร์จพลังให้กับตัวเอง อำนวยความสะดวกสบายให้เพื่อนๆ ด้วย 7-11 และตลาดสด ที่อยู่ติดกับที่พัก 
รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใจกลางของอำเภอขนอม สามารถเดินทางไปชายหาดที่ใกล้เคียงได้ภายในเวลาเพียงแค่ 10-15 นาทีจะขับรถยนต์ไป หรือขี่มอเตอร์ไซค์ชิลๆ ก็สบาย ส่วนใครที่ชอบออกกำลังกาย ก็เดินไปชายหาดที่ใกล้ที่สุดได้เช่นกัน


ไฮไลท์เด็ดของที่พักเราคือ เพื่อนๆ สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ที่สะพานบางแพง ซึ่งเป็นวิวที่สวยที่สุด สามารถเติมเต็มการพักผ่อนครั้งนี้ได้อย่างโรแมนติก สำหรับตลาดเปิดท้ายบางแพงก็มีให้คุณเดินช้อปได้ทุกเย็นวันพุธและวันอาทิตย์ มีทั้งอาหารสดและผลไม้รอให้ทุกคนไปรับประทานเพียบ

"Dream Chaser"

‘Dream Chaser’ จุดเริ่มต้นวิ่งตามฝัน สู่รีสอร์ทที่ทำด้วยใจ
‘เลอเพชรวิลล่ารีสอร์ท ขนอม’ เกิดจากความรักและความหลงใหลที่แท้จริงต่องานต้อนรับและบริการ เราวางแผนจัดการ ออกแบบ และสร้างสรรค์สถานที่แห่งนี้ด้วยหัวใจและความรัก เพื่อที่จะสร้างที่พักที่ทุกคนสามารถผ่อนคลายและมีความสุขกับช่วงเวลาอันมีค่าเหล่านี้ได้อย่างเต็มที่ พร้อมเก็บประสบการณ์ดีๆ กับคนที่พวกเขารักในช่วงเวลาเดียวกัน 


เลอเพชรวิลล่ารีสอร์ท ห้อมล้อมด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ สบาย และ พอดี ซึ่งทางเราพร้อมจะบริการทุกคนด้วยความรัก และดูแลเอาใจใส่ลูกค้าของเราเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวของเราเอง 


ทุกกิจกรรมและการปฏิบัติงานของเราคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและมรดกทางวัฒนธรรมของชุมชนเป็นหลัก ทำให้เพื่อนๆ ทุกคนสามารถซึมซับบรรยากาศแสนสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติได้แบบที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน 
รีสอร์ทของเรา ตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติและป่าชายเลน ที่นักท่องเที่ยวและชาวบ้านสามารถเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา สามารถเดินทางไปชายทะเลได้อย่างง่ายดายเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น

เคล็ดลับการพักผ่อนสุดฟิน 
สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวขนอม เราขอแนะนำให้คุณเช่ารถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ดีที่สุด เพราะที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เหมาะกับการไปเยือนเพียบ มาทั้งทีไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 


Tip : อาหารในขนอมจะมีรสเผ็ดมากกว่าที่อื่น ถ้าคุณไม่กินเผ็ด ก็อย่าลืมกระซิบบอกคนทำด้วยนะ แต่ถ้าใครชอบกินเผ็ดก็จัดเต็มกันได้เลย

All Videos

All Videos

ดูตอนนี้